แบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็ค เป้าหมายของเกมส์คือ แต้มไพ่ที่อยู่ในมือบวกกันแล้วได้ 21 แต้ม หรือใกล้เคียงหรือน้อยกว่า 21 แต้ม กรณีที่ผู้เล่นได้ไพ่ 2 ใบแรกคือ A และ ไพ่ 10 แต้ม จะถือว่าได้แบล็คแจ็ค (ฺBlackjack) ทันที

สมัครสมาชิก โทร. 0994456168 หรือ Add Line ID : gclublogin

กติกาและ วิธีเล่น แบล็คแจ็ค

แบล็คแจ็ค จะใช้ไพ่ 6 ตลับ โดยไม่ใช้ไพ่โจ๊กเกอร์ เมื่อเริ่มเกมส์ ผู้เล่นทั้งหมดเริ่มเดิมพัน หลังจากเดิมพันเสร็จ เจ้ามือจะทำการแจกไพ่คนละสองใบให้ผู้เล่นทุกคน ไพ่สองใบของผู้เล่นต้องเปิดอยู่ ส่งนเจ้ามือไพ่ใบแรกจะต้องเปิดอยู่ ไพ่ใบที่สองจะต้องปิดไว้ ต่อไปให้ผู้เล่นจั่วไพ่ จนถึงผู้เล่นทุกคนเรียกหยุดไพ่ เจ้ามือถือจะทำการจั่วไพ่ หลังจากเจ้ามือหยุดไพ่ ผู้เล่นทุกคนจะต้องเทียบไพ่กับเจ้ามือ ไพ่ J, Q, K และ ไพ่ 10 จะนับเป็น 10 แต้ม ส่วนไพ่ A จะนับเป็น 1 แต้ม หรือ 11 แต้ม และไพ่ใบอื่นจะนับตามตัวเลขตามหน้าไพ่

กติกาผลแพ้ชนะ 

  1. แต้มของผู้เล่นใหญ่กว่าเจ้ามือโดยไม่เกิน 21 แต้ม ถือว่าผู้เล่นชนะ อัตราการจ่ายคือ 1 : 1
  2. แต้มของผู้เล่นและเจ้ามือมีแต้มเท่ากัน ถือว่าเสมอ
  3. หากผู้เล่นได้ไพ่น๊อค หรือว่าเจ้ามือชนะโดยไม่ต้องพิจรณาแต้มของเจ้ามือ
  4. ผู้เล่นได้ แบล็คแจ็ค Blackjack ผู้เล่นชนะ แทง 2 ได้ 3 หากเจ้ามือและผู้เล่นได้แบล็คแจ็คทั้งคู่ ถือว่าเสมอกัน
  5. แบล็คแจ็คใหญ่กว่าไพ่ทั้งหมดที่บวกกันแล้วมี 21 แต้ม

คำศัพท์ในเกมส์

จัั่วไพ่ เพิ่มไพ่อีกใบหนึ่ง กรณีไพ่ของผู้เล่นมีแต้มน้อยกว่า 21 แต้ม ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเพิ่มไพ้ได้ ส่วนของเจ้ามือมีข้อจำกัดไว้ กรณีไพ่ทั้งสองใบของเจ้ามือเท่ากับ16แต้มหรือต่ำกว่า16แต้ม เจ้ามือจำเป็นต้องจั่วไพ่ หากไพ่เท่ากับ17แต้มหรือมากกว่า17แต้ม จะไม่สามารถจั่วไพ่อีก

หยุดไพ่ ผู้เล่นสามารถเลือกหยุดไพ่ ไม่ว่าเป็นกรณีใดๆ

แยกไพ่ หากผู้เล่นได้ไพ่สองใบที่เหมือนกัน ผู้เล่นสามารถแยกไพ่สองใบนั้นเป็นสองชุด และเดิมพันซ้ำครั้งที่แล้วอีกครั้งให้ไพ่ชุดใหม่ ต่อไปก็เล่นตามกติกาเกมส์ได้เลย กรณีไพ่ที่แยกเป็นไพ่ A แต่ละชุดไพ่จั่วไพ่ได้แค่ใบเดียว หลังจากแยกไพ่แล้วได้แบ๊คแจ๊ค ก็ต้องนับเป็น21แต้มธรรมดา อัตราการจ่าย 1:1 เกมส์หนึ่งแยกไพ่ได้แค่ครั้งเดียว

เดิมพันสองเท่า หากไพ่ที่เปิดอยู่ของเจ้ามือเป็นไพ่ A ผู้เล่นสามารถเดิมพันไพ่ประกันได้ ยอดเดิมพันประกันต้องเป็นจำนวนครึ่งของเงินเดิมพันที่วาง หากผู้เล่นเชื่อว่าไพ่ต่อไปของเจ้ามือเป็นไพ่10 สามรถเลือกเดิมพันประกันได้อีก หลังจากผู้เล่นเดิมพันประกันแล้ว หากเจ้ามือได้แบ๊คแจ๊คจริงๆ ผู้เล่นชนะเป็นสองเท่าของยอดเดิมประกันหรือครึ่งหนึ่งชองยอดวางเดิมพัน หากเจ้ามือไม่มีแบ๊คแจ๊ค ผู้เล่นจะเสียเงินประกันภัยทั้งหมด และดำเนินการเกมส์ต่อไป

เก็บก่อน (EVEN MONEY) หากผู้เล่นได้ไพ่แบ๊คแจ๊ค และไพ่ใบแรกที่เปิดของเจ้ามือเป็นไพ่ A ผู้เล่นสามารถเลือก “เก็บก่อน” เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดผลแพ้ชนะแบบเสมอกับเจ้ามือ เวลาได้ไพ่แบ๊คแจ๊คอัตราจ่ายของเก็บก่อน คือ 1 : 1 และไม่ว่าเจ้ามือได้ไพ่ลักษณะใดๆก็ตาม ผู้เล่นจะชนะเดิมพันหนึ่งเท่าได้ทันที หากผู้เล่นไม่ได้เลือกเก็บก่อนและเจ้ามือก็ได้ไพ่แบ๊คแจ๊ค ถือว่าเสมอกัน หากสุดท้ายเจ้ามือยังไม่ได้ไพ่แบ๊คแจ๊ค อัตราจ่ายคือ 2 : 3

เข้าโต๊ะเปิดโต๊ะ เกมส์แบ๊คแจ๊คจะเล่นหนึ่งรอบหนึ่งตา หลังจบแต่ละตาระบบจะนับแต้มคงเหลือของผู้เล่นโดยอัตโนมัติ กรณีแต้มคงเหลือของผู้เล่นไม่พอในตาต่อไป ระบบจะเตือนให้รู้และให้ออกจากเกมส์โดยอัตโนมัติ ผู้เล่นที่ถูกระบบตัดออกจากเกมส์อัตโนมัติเพราะยอดเงินไม่เพียงพอ จะไม่เสียค่าสายหลุด ยอดวางเดิมพันสูงสุดของทุกตาคือยอดขั้นต่ำสุด 5 เท่า หากผู้เล่นเข้าเล่นโต๊ะขั้นต่ำ 20 สามารถเดิมพันสูงสุดที่ 100

ยอดเดิมพัน : ยอดต่ำสุดในโต๊ะนั้น เดิมพันสูงสุด ยอดต่ำสุดในการเข้าโต๊ะ ยอดต่ำสุดที่เป็นเจ้ามือ ส่วนแบ่ง
20 100 100 2000 5%
50 250 250 5000 5%
100 500 500 10000 4%

ยอดต่ำสุดในการเข้าโต๊ะ = ยอดต่ำสุด x 5 ยอดต่ำสุดที่จะเป็นเจ้ามือ = ยอดขั้นต่ำสุดในการเข้าโต๊ x 100 = ยอดเดิมพันสูงสุด x 20

อัตราการจ่าย

ประเภท อัตราจ่าย
ไพ่ธรรมดา 1:1
แบ๊คแจ๊ค 3:2
เดิมพันประกัน 2:1
เก็บก่อน 1:1
เช่น เดิมพันหน่วยละ 20 1. หากผู้เล่นชนะเจ้ามือโดยได้ไพ่ธรรมดา ผู้เล่นก็จะชนะได้ 20 (ไม่รวมยอดเดิมพันที่วาง) 2. หากผู้เล่นชนะเจ้ามือโดยได้ไพ่ แบล็คแจ็ค ผู้เล่นก็จะชนะได้ 20 * (3 / 2 = 1.5) = 30 (ไม่รวมยอดเดิมพันที่วาง) หากเจ้ามือชนะผู้เล่นโดยได้ไพ่ แบล็คแจ็ค เจ้ามือก็จะชนะได้ 20 * (1/1 = 1) = 20 3. หากผู้เล่นชื้อประกัน 10 หน่วย (ยอดเดิมพัน / 2) และเจ้ามือได้ไพ่ แบล็คแจ็ค ผู้เล่นก็จะได้คืน 10 * (2 / 1 = 2) = 20 (ไม่รวมยอดเดิมพันที่วาง) 4. หากผู้เล่นเก็บก่อน ผู้เล่นก็จะได้คืน 20 * (1 / 1 = 1) = 20 ทันที (ไม่รวมยอดเดิมพันที่วาง)