ลูกเต๋าโกหก

ลูกเต๋าโกหก เริ่มเกมส์ ตาที่ 1 จะเป่ายิ้งฉุบกันเพื่อตัดสินว่าผู้เล่นคนไหนจะเรียกแต้มก่อนหรือหลัง ส่วนตาที่ 2 นั้น จะให้ผู้เล่นที่แพ้ในตาแรกเป็นผู้เรียกแต้มก่อน เมื่อแรกเริ่มนั้นระบบจะทำการทอยลูกเต๋าให้ผู้เล่นทั้งสองโดยอัตโนมัติ ลูกเต๋าฝ่ายละ 5 ลูก ผู้เล่นสามารถมองเห็นลูกเต๋าของตัวเองได้จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ตัวเอง ผู้เล่นทั้งสองมีโอกาสทอยลูกเต๋า 3 ครั้ง ภายในระยะเวลา 10 วินาที สมัครสมาชิก โทร. 0994456168 หรือ Add Line ID : gclublogin

กติกาและ วิธีเล่น ลูกเต๋าโกหก

1 สามารถเป็นได้ทุกแต้ม เช่น กรณีลูกเต๋าที่ทอยออกมาเป็น (1, 1, 2, 2, 3) สามารถถือเป็น (2, 2, 2, 2, 3), (2, 2, 3, 3, 3), (2, 2, 3, 6, 6), แต่ถ้าผู้เล่นเรียก 1 แล้ว ก็จะเรียก 1 เป็น 1 ได้เท่านั้น จะไม่สามารถแทนแต้มอื่นได้อีก เมื่อเริ่มเล่นเกมส์ ผู้เล่น 2 ท่านสามารถเรียกไพ่อะไรก็ได้ แต่ต้องมากกว่า 1 สองตัวขึ้นไปกรณีเรียกแต้มต้องมากกว่าผู้เล่นอีกฝ่ายหรือเท่ากับอีกฝ่าย (หากเรียกเท่ากับอีกฝ่าย แต้มบนลูกเต๋าต้องมากกว่าอีกฝ่าย) เมื่อผู้เล่นเรียกจับไพ่ ระบบจะทำการคำนวณจำนวนลูกเต๋าที่เรียกและแต้มบนลูกเต๋าของผู้เล่นทั้งสองฝ่ายรวมกันเพื่อมาตัดสินผลแพ้ชนะ กรณีผู้เล่นที่ถูกจับ (แพ้) ผู้เล่นที่ถูกจับสามารถเลือก เปิดไพ่ หรือ ไม่เปิดไพ่ กำหนดเวลา5วินาทีถ้าผู้เล่นยังไม่เลือก ระบบจะทำการเปิดไพ่ของผู้เล่นโดยอัตโนมัติ

กติกาเป่ายิ้งฉุบ ผู้เล่นมีเวลา5วินาทีในการเลือก ก้อนหิน ,กรรไกร, กระดาษ, หากภายใน5วินาทีนั้นผู้เล่นยังไม่มีการกระทำใดๆ ระบบจะทำการออกให้ผู้เล่นโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นที่ชนะมีเวลา5วินาทีในการเลือกเรียกแต้มก่อนหรือหลังก็ได้ หากผู้เล่นไม่เรียก ระบบจะให้ผู้เล่นที่ชนะเป่ายิ้งฉุบ เรียกแต้มก่อน
แต้มของลูกเต๋า 1 แสดงเรียงลำดับแต้มสูงต่ำของลูกเต๋า ( 2<3<4<5<6<1 )
เรียง 2 หรือ 3 ทางบริษัทไม่มีกติกา ( เรียง ) กรณีผลของการทอยลูกเต๋าที่ออกเป็นเรียง ระบบจะคำนวณแต้มตามที่ปรากฎบนลูกเต๋า
เวลาที่จำกัด A、การที่ตัดสินใจ (เรียกแต้มต่อ) หรือ (จับ) จะมีเวลาให้ผู้เล่นตัดสินใจ 20 วินาที หากเกินเวาลา 20 วินาทีแล้วผู้เล่นยังไม่มีการกระทำใดๆระบบจะทำการ (จับ) โดยอัตโนมัติ โดยบริษัทจะไม่รับผิดชอบผลแพ้ชนะใดๆทั้งสิ้น B、หลังจากที่แสดงตารางผลแพ้ชนะแล้ว ผู้เล่นมีเวลา 15 วินาทีเลือกออกหรือว่าเล่นต่อไป หากเวลาหมด ผู้เล่นที่เล่นไม่คบ 3 ตา ระบบจะให้เล่นต่อไปโดยอัตโนมัติ ส่วนผู้เล่นที่คบ 3 ตาแล้วระบบจะออกให้โดยอัตโนมัติเช่นกัน C、ทุกครั้งที่เรียกไพ่ ผู้เล่นสามารถ จะเพิ่มเวลาได้ครั้งละ10วินาที
วิธีเล่น สมมุติ ผู้เล่น A และ ผู้เล่น B เข้าสู่เกมส์ เมื่อเริ่มตาที่1มี A เป็นผู้เรียกก่อน เมื่อ A เรียก ( 5สามตัว ) แสดงว่าจำนวนลูกเต๋าของผู้เล่น A、B ทั้งสองนั้นอย่างน้อยต้องมี ลูกเต๋า3ลูกที่เป็น5แต้ม ผู้เล่น B สามารถเลือก ( จับ ) หรือเรียกเพิ่มขึ้นไปอีก เงื่อนไขของการเรียกเพิ่มคือ ( จำนวนลูกเต๋า ) หรือ ( จำนวนแต้มบนลูกเต๋า ) หนึ่งในจำนวนนั้นต้องมากกว่าที่ผู้เล่น A เรียกไว้ 5 สามตัว ลองเอา 5 สามตัวเป็นตัวอย่าง เช่น ผู้เล่น B สามารถเรียก 6 สามตัว หรือ 1 สามตัว ( 6 และ 1 มากกว่า 5 ) หรือ เรียกจำนวนลูกเต๋ามากกว่า 3 ขึ้น ไป เช่น 2 สี่ตัว 3 สี่ตัว ตามลำดับ แต้มมากสุดสามารถเรียกได้ถึงคือ 1 สิบ ตัว ถ้า B คิดว่า A โกหก คิดว่าแต้มบนลูกเต๋าทั้งสองไม่ถึง 5 สามตัว สามารถเรียกจับได้เลย สมมุติ ผู้เล่น A、B ทั้งสองรวมกันมี ( 5สามตัว ) ( 5สี่ตัว )( 5ห้าตัว ) แสดงว่าผู้เล่น Aไม่ได้( โกหก ) ผู้เล่น B เป็นฝ่ายแพ้ แต่ถ้า ผู้เล่น A、B ทั้งสองรวมกันมี (5สองตัว ) หรือ ( 5หนึ่งตัว ) B จับได้ว่า A ( โกหก ) ผู้เล่น B จะเป็นฝ่ายชนะทันที

เข้าโต๊ะเปิดโต๊ะ แค่มีผู้เล่น 2 ท่านเข้าเล่นโต๊ะเดียวกัน ก็สามารถเปิดโต๊ะได้แล้ว ถ้ามีผู้เล่นหลายท่านพร้อมกันเข้าเล่นโต๊ะเดียวกัน จะให้เรียงตามลำดับก่อนหลังสำหรับผู้เล่นที่เข้าโต๊ะก่อนส่วนผู้เล่นสองท่านแรกที่เลือกก่อนจะได้เริ่มเกมส์ก่อน ในเวลาเดียวกัน ระบบจะรีบทำการแจ้งผู้เล่นอื่นที่กดรอโต๊ะนี้อยู่แล้วว่า (รอผู้เล่นท่านอื่น) กรณียอดเงินของผู้เล่นไม่พอเข้าเล่นในโต๊ะที่เลือกไว้ ระบบจะแจ้งให้ผู้เล่นทราบทันที (ขออภัย ยอดเงินคงเหลือของท่านไม่เพียงพอ)

ยอดเงินเดิมพัน ยอดต่ำสุดเปิดโต๊ะต่อไป ยอดต่ำสุดแรกเข้าโต๊ะ
100 200 400
300 600 1200

คำนวณแต้ม

ข้อมูลทั่วไป
ยอดเงินเดิมพัน ยอดต่ำสุดเปิดโต๊ะต่อไป ยอดต่ำสุดแรกเข้าโต๊ะ ค่าปรับสายหลุด ค่าต๋ง( แต้มที่ชนะ )
100 200 400 0 4%
300 600 1200 0 4%

เงินขั้นต่ำที่เข้าโต๊ะครั้งแรก คือ สามเท่าของยอดเงินเดิมพัน(หน่วยของโต๊ะ)บวกค่าปรับสายหลุด ส่วนเงินขั้นต่ำที่เข้าเล่นตาต่อไปคือ ยอดเงินเดิมพัน(หน่วยของโต๊ะ)บวกค่าปรับสายหลุด ทั้งนี้เพื่อป้องกันเกิดเหตุการณ์สายหลุดภายใน 3 ตาและยอดเงินคงเหลือในบัญชีไม่พอเสียค่าปรับสายหลุด

ตัวอย่าง ♦ แต้มบนลูกเต๋าในมือของผู้เล่น A คือ( 1,1,3,4,6 ) แต้มบนลูกเต๋าในมือของผู้เล่น B คือ( 1,2,4,5,5 ) ♦ ผู้เล่นทั้งสองได้เข้าเล่นในโต๊ะขั้นต่ำสุด100แต้ม A เรียก( 5ห้าตัว ) ผู้เล่น B เรียก( จับ ) ผู้เล่น A มี( 5สองตัว ) ผู้เล่น B มี( 5สามตัว ) รวมกันทั้งสองฝ่ายมี( 5ห้าตัว ) B เป็นฝ่ายแพ้ ฉะนั้นผู้เล่น A ชนะทั้งหมด 100 – ( 100 X 4% ) = 100 – 4 = 96 ♦ กติกาอินเตอร์เน็ตหลุด หากเน็ตของผู้เล่นหลุดก่อนที่จะเรียกแต้มครั้งแรกหรือเลือกออกจากเกมส์ระบบจะไม่หักค่าสายหลุดแต่ผู้เล่นที่สายหลุดจะถูกตัดสินเป็มผู้แพ้ แต่ถ้าอินเตอร์เน็ตของผู้เล่นหลุดหรือเลือกออกจากเกมส์หลังจากที่มีผู้เล่นทำการเรียกแต้มแล้วระบบจะทำการ( เรียกจับ ) โดยอัตโนมัติในตานั้นโดยจะไม่รับผิดชอบผลแพ้ชนะใดๆทั้งสิ้น ผู้เล่นเลือกออกหรือว่าสายหลุดโดยยังเล่นไม่ครบสามตา ต้องเก็บค่าปรับสายหลุดของยอดเงินเดิมพันหนึ่งเท่า หลังจากเล่นครบสามตาแล้วผู้เล่นเลือกออกหรือว่าสายหลุด ต่างก็ไม่ต้องเสียค่าปรับสายหลุด กรณีถูกล็อคหรือว่าถูกหยุด ถ้าผู้เล่นถูกล็อคหรือว่าถูกหยุดใช้โดยยังเล่นไม่ครบสามตาต้องเก็บค่าปรับสายหลุด แต่ว่าถ้าเล่นอยู่ในโต๊ะเดียวกันและตาเดียวกัน มีผู้เล่นทั้งสองคนถูกล็อคหรือว่าถูกหยุดใช้ ระบบจะไม่เก็บค่าปรับสายหลุด หรือหลังจากเล่นครบสามตาแล้วผู้เล่นถูกล็อคหรือว่าถูกหยุดใช้ ต่างก็ไม่ต้องเสียค่าปรับสายหลุด