ไพโกว โป๊กเกอร์

ui ไพโกว โป๊กเกอร์ (Pai Gow Poker) เป็นเกมส์รวมจากโป๊กเกอร์ที่รู้จักกันโดยทั่วไป และโบราณเกมส์อย่างปายจีนโกว เกมส์นี้ใช้ไพ่ 53 ใบ (รวมไพ่โจ๊กเกอร์) ผู้เล่นจะได้รับไพ่คนละ 7 ใบ ui 1. Auto กรณีที่เริ่มเล่นเกมส์และหลังจากแจกไพ่เสร็จ ผู้เล่นสามารถเลือกกดปุ่ม “Auto” เพื่อให้ระบบช่วยจัดไพ่ตามกติกาเกมส์โดยอัตโนมัติ ผู้เล่นจึงเลือกจะเปิดไพ่ตามลักษณะไพ่ที่ระบบจัดให้ไว้หรือไม่ เตือน: ไพ่ที่ระบบจัดให้โดยอัตโนมัตินั้นอาจจะไม่ใช่ลักษณะไพ่ที่ดีที่สุดก็ตาม แต่ก็เป็นข้ออ้างอิงให้กับผู้เล่นได้ กรณีที่ระบบจัดไพ่โดยอัตโนมัติให้ไม่ว่าจะเกิดผลแพ้หรือชนะก็ไม่ต้องรับผิดชอบทั้งนั้น pj-2 (เลือกไพ่สองใบ) pj-3 (เลือกไพ่ห้าใบ) 2. จัดไพ่เอง ผู้เล่นสามารถใช้เมาส์คลิกจัดไพ่ด้วยตนเอง (เลือกไพ่สองใบหรือไพ่ห้าใบ) เมาส์คลิกใบใดใบหนึ่ง ไพ่ใบนี้ก็จะขยายออกแสดงให้เห็นว่าไพ่ใบนี้ถูกเลือกอยู่ หากคลิกอีกครั้ง ไพ่ใบนี้ก็จะกลับที่เดิม แสดงว่าไพ่ใบนี้ไม่ได้ถูกเลือก pj-4 3. เปิดไพ่ ผู้เล่นเลือกไพ่สองใบหรือห้าใบแล้ว ให้ใช้เมาส์คลิกปุ่ม “ส่ง” หากไพ่ที่เลือกถูกต้องตามกติกาเกมส์ (ไพ่ชุดที่สองใหญ่กว่าไพ่ชุดแรก) ผู้เล่นก็จะได้เปิดไพ่สำเร็จ ไม่งั้นระบบจะปรากฏหน้าต่างออกมาว่าไม่ถูกต้องตามกติกาเกมส์ให้ผู้เล่นเลือกจัดไพ่ใหม่อีกครั้ง กรณีเวลาจัดไพ่จบสิ้น ระบบจะช่วยจัดไพ่แทนผู้เล่นโดยอัตโนมัติตามกติกาเกมส์ ระบบจะไม่รับผิดชอบผลแพ้ชนะทั้งหมดของเกมส์ตานี้

สมัครสมาชิก โทร. 0994456168 หรือ Add Line ID : gclublogin

กติกาและ วิธีเล่น ไพโกว โป๊กเกอร์

ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าห้องเกมส์ต่างๆ ทุกห้องมียอดวางเดิมพันจำกัดที่แตกต่างกันและมีการซื้อรางวัลที่ไม่เหมือนกัน

เดิมพัน ผู้เล่นเข้าโต๊ะต้องวางเดิมพันภายในเวลาที่กำหนด (เมื่อวางเดิมพันหากเกมส์ตาที่แล้วได้ผลแพ้ชนะ ผู้เล่นวางยอดจำกัดเดิมพันของโต๊ะนี้ก็พอ) กรณีเกมส์ตาที่แล้วไม่มีผลแพ้ชนะและเสมอกัน ผู้เล่นต้องการซื้อ จำนวนเงิน = ยอดเงินบนโต๊ะ / 2 หากเกินเวลากำหนดยังไม่ได้เลือกดำเนินการถือว่าไม่ได้วางเดิมพัน หลังจากเลือกเดิมพันแล้วก็เข้าไปขั้นตอนโบนัส แจกไพ่และออกไพ่ต่อ

แจกไพ่ออกไพ่ เริ่มแรกต้องล้างไพ่ 53 ใบ ทั้งหมดและแจกไพ่ 1 ใบตามลำดับตำแหน่งผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมเล่นเกมส์ หลังจากตัดสินใครได้ไพ่ใหญ่กว่ากันแล้วก็เก็บไพ่กลับ หลังจากนั้นแจกไพ่ให้ผู้เล่นตามลำดับ (เริ่มต้นจากผู้เล่นที่ได้ไพ่ที่ใหญ่ที่สุด และแจกไพ่ทวนเข็มนาฬิกา) แต่ละคนจะได้ไพ่ 7 ใบ ผู้เล่นต้องจัดไพ่ภายในเวลากำหนด จัดไพ่เป็น “ชุดแรกที่มีไพ่สองใบ ชุดที่สองที่มีไพ่ห้าใบ” และกด (ออกไพ่) การจัดลักษณะไพ่ที่ถูกต้องคือไพ่ชุดที่สองไม่สามารถน้อยกว่าไพ่ชุดแรก (ชุดที่สอง >= ชุดแรก) ระบบไม่ยอมรับลักษณะไพ่ที่ไม่ถูกต้อง หากถึงเวลาแล้วผู้เล่นยังไม่ได้จัดไพ่ให้เรียบร้อย ระบบจะช่วยจัดไพ่แทนโดยอัตโนมัติ สมาชิกต้องจ่ายตามผลแพ้ชนะของเกมส์ตานี้ (ระบบไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น)

การตัดสินผลแพ้ชนะ หลังจากผู้เล่น (ออกไพ่) แล้ว จะเปิดไพ่และเทียบไพ่สองต่อสอง เช่นมีผู้เล่นสีคนคือ ผู้เล่น A ผู้เล่น B ผู้เล่น C และผู้เล่น D จะให้ผู้เล่น A เทียบไพ่กับผู้เล่น B ผู้เล่น A เทียบไพ่กับผู้เล่น C ผู้เล่น A เทียบไพ่กับผู้เล่น D ผู้เล่น B เทียบไพ่กับผู้เล่น C ผู้เล่น B เทียบไพ่กับผู้เล่น D ผู้เล่น C เทียบไพ่กับผู้เล่น D แต่ละผู้เล่นจะใช้ไพ่ชุดแรกเทียบกับไพ่ชุดแรกของอีกผู้เล่น และใช้ไพ่ชุดที่สองเทียบกับไพ่ชุดที่สองของอีกผู้เล่นจึงตัดสินผลแพ้ชนะ ดำเนินการเปิดไพ่ กรณีไพ่สองชุดของผู้เล่นชนะผู้เล่นคนอื่นทั้งหมดถือว่า “ชนะทั้งหมด” กรณีไพ่สองชุดของผู้เล่นน้อยกว่าอีกผู้เล่น ถือว่าแพ้ทั้งหมด กรณีไพ่สองชุดของผู้เล่นไม่สามารถชนะผู้เล่นคนอื่นทั้งหมและไม่น้อยกว่าอีกผู้เล่น ถือว่า “เสมอ” และต้องเล่นเกมส์ตาถัดไป กรณีเสมอกันและไม่มีใครได้ “ชนะทั้งหมด” ผู้แพ้สามารถชื้อต่อ (ยอดเงินซื้อ = ยอดเงินของตาที่แล้วที่เสอมกัน / จำนวนผู้เสมอ) ยกตัวอย่าง ผู้เล่น A มีไพ่ชุดที่สองและไพ่ชุดแรกเป็นไพ่ธรรมดา +KQ ผู้เล่น B เป็นไพ่ 1 คู่ +89 ผู้เล่น C เป็นไพ่เรียง +AK ผู้เล่น D เป็นไพ่ฟูลเฮาท์ +JQ ผู้เล่น D มีไพ่ชุดแรกที่ใหญ่ที่สุด แต่มีไพ่ชุดที่สองเล็กกว่าผู้เล่น C ผู้เล่น D มีไพ่ชุดที่สองใหญ่ที่สุด แต่มีไพ่ชุดแรกเล็กกว่าผู้เล่น C กรณีนี้เกมส์ตานี้ก็ถือว่าไม่มี “ชนะทั้งหมด” ผู้เล่น A มีไพ่ชุดแรกใหญ่กว่าผู้เล่น B และผู้เล่น D แต่มีไพ่ชุดแรกและชุดที่สองทั้งหมดเล็กกว่าผู้เล่น C ถือว่าแพ้ทั้งหมด ผู้เล่น B มีไพ่ชุดที่สองใหญ่กว่าผู้เล่น A แต่มีไพ่ทั้งสองชุดเล็กกว่าผู้เล่น C และผู้เล่น D ถือว่าแพ้ทั้งหมด ไพ่ทั้งสองชุดของผู้เล่น C และผู้เล่น D ไม่สามารถชนะทั้งหมดและไม่เล็กกว่าอีกผู้เล่นทั้งหมด ถือว่าเสมอกัน อยุ่ในระหว่างเกมส์ ตานั้นๆยังไม่มีผู้ชนะ (ลูกค้าที่แพ้สมารถซื้อเข้าตานั้นๆได้ ) อยู่ในโหมดความบันเทิง กรณีลูกค้าที่เสมอสมารถเก็บยอดที่เดิมพันกับคืนได้ แต่ลูกค้าที่เสียไม่สามารถเก็บยอดเดิมพันกับคืนได้ แต่ตานี้ยังไม่มีผู้ชนะ ยอดลูกค้าที่เสียในตานั้นๆจะมารวมอยู่ที่กองกลาง และลูกค้าทุกท่านสามารถเดิมพันและเล่นเกมส์ต่อได้ตามปกติ หลักจากจบเกมส์มีผู้ชนะจะได้ยอดทั้งหมดในกองกลางไป

โบนัส เริ่มแรกบ่อนโบนัสมียอดเงิน 1 แสนที่ทางบริษัทอำนวยให้ สองห้องจะแบ่งกันใช้บ่อนโบนัสเดียว สองห้องนั้นเป็นห้องหน่วยละ 50 และห้องหน่วยละ 100 ดูตามห้องที่แตกต่างกันแล้ว ผู้เล่นซื้อโบนัสต้องชำระเงิน 10 หรือ 20 ของยอดวางเดิมพันจำกัดห้องนั้น ยอดเงินนั้นก็วางเข้าบ่อนโบนัสตามอัตราส่วน ก่อนที่จะเริ่มเล่นเกมส์จะมีการถามผู้เล่นว่าต้องการซื้อโบนัสหรือไม่ หากผู้เล่นตกลงซื้อโบนัส กรณีได้ลักษณะไพ่พิเศษ (เช่น สเตรทฟลัชรอยัล ห้าแถว สเตรทฟลัช สีเเถว ฟูลเฮาท์ ดอกเดียวกัน เรียงและไพ่โจ๊กเกอร์) และไพ่ชุดแรกเป็นไพ่ 1 คู่จึงสามารถลุ้นรับโบนัสตามกำหนด ส่วนการแจกรางวัลลักษณะไพ่ขอดูตามรูปต่อไป การซื้อโบนัสไม่มีการทอนเงิน หากได้ลักษณะไพ่พิเศษจะแจกรางวัลตามลักษณะไพ่ กรณีผู้เล่นซื้อประกันโบนัสและได้ลักษณะไพ่ที่ซื้อประกันจึงมีสิทธิ์ในการลุ้นรับโบนัส ผู้เล่นที่ไม่ได้ซื้อประกันโบนัสไม่มีสิทธิ์ในการลุ้นรับโบนัสทั้งนั้น กรณีผู้เล่นซื้อประกันโบนัสและได้ลักษณะไพ่ที่ซื้อประกันแล้ว ก็สามารถลุ้นรับโบนัสที่บ่อนโบนัส จำนวนโบนัสนั้นแจกตามอัตราประเภทผู้เล่นของเกมส์ตานี้ และเก็บค่าต๋งโบนัส 5% ผู้เล่นที่ได้ลักษณะไพ่แต่ไม่ได้ซื้อประกันโบนัสไม่มีสิทธิ์ในการลุ้นรับโบนัสทั้งนั้น หลังจากเกมส์จบไม่ว่าผลแพ้ชนะเป็นยังไง สิทธิ์โบนัสที่ผู้เล่นซื้อมานั้นต้องถูกเคลียร์ หากอยากได้โบนัสต้องซื้อประกันโบนัสใหม่อีกครั้งในเกมส์ตาใหม่เพื่อได้สิทธิ์โบนัส กรณีพบหลายลักษณะไพ่โบนัสในเกมส์ตาเดียวกัน จะแจกตามบ่อนโบนัสและอัตราลักษณะไพ่ให้ ผู้เล่นที่ซื้อประกันโบนัสแล้วและได้ลักษณะไพ่โบนัสนั้น กรณีตาที่เสมอลูกค้าที่ซื้อโบนัสจะเข้าสู้โหมดหมุนเสียงโชค ลูกค้าเข้าหมุนจะได้ตามอัตราจ่ายที่ผลออกถ้าโชคดีอาจได้ยอดคืนหรือมากว่านั้น หลักจากเริ่มตาใหม่ลูกค้าต้องซื้อโบนัสใหม่อีกครั้ง กติกาโหมดหมุนเสียงโชค: โหมดนี้จะเป็นโหมดความบันเทิงและความโชคดีให้ลูกค้า ลูกค้าที่ซื้อโบนัสและตานั้นๆเสมอกัน ลูกค้าที่ซื้อโบนัสถึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมสนุกในการหมุน เกมส์เริ่ม องค์ประกอบไอคอนในวงจะเป็นแบบสุ่ม (องค์ประกอบไอคอนจะมี J、Q、K、A、โจ๊กเกอร์) และไฟภายในวงจะหมุนพร้อมกัน การหมุนจะตั้งค่าไว้ที่ “X4” กดเริ่มจะหมุนตามเข็มนาฬิกา รูปไอคอนจะหมุน 2 วินาทีแล้วหยุด และไฟภายในวงจะหมุน 3 วินาทีแล้วหยุด (ไฟภายในวงจะหมุนนานกว่ารูปไอคอนข้างนอก1วินาที) เมื่อรูปไอคอนนอกหยุดที่รูปต่างๆ และรูปไอคอนในวงหยุดที่รูปเหมือนรูปไอคอนนอกถือว่าได้รวงวัล (กติกาอัตรจ่ายรางวัล โจ๊กเกอร์กับ A ได้ 2 เท่า K, Q,J ได้ 1 เท่า EXIT ไม่มีรางวัล pj-5 อัตราจ่ายโบนัส

  รหัสลักษณะไพ่ ลักษณะไพ่ การตั้งค่าของหน่วยละ 50 การตั้งค่าของหน่วยละ 100
ไม่มีไพ่โจ๊กเกอร์ H1 สเตรทฟลัชรอยัล+1คู่AA 50.000% 100.00%
H2 สเตรทฟลัช+1คู่ 2.500% 5.00%
H3 สีเเถว+1คู่ 0.625% 1.25%
H4 ฟูลเฮาท์+1คู่ 0.375% 0.75%
H5 ดอกเดียวกัน+1คู่ 0.250% 0.50%
H6 เรียง+1คู่ 0.150% 0.30%
มีไพ่โจ๊กเกอร์ H7 A4ใบ+ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 20.000% 40.00%
H8 A4ใบ+ไพ่โจ๊กเกอร์+ไพ่2ใบ 2.500% 5.00%
H9 สเตรทฟลัชรอยัล+ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 2.500% 5.00%
H10 สเตรทฟลัช(ต่ำกว่า10)+ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 1.250% 2.50%
H11 สีเเถว+ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 0.625% 1.25%
H12 ฟูลเฮาท์ +ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 0.375% 0.75%
H13 ดอกเดียวกัน +ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 0.250% 0.50%
H14 เรียง +ไพ่โจ๊กเกอร์+1คู่ 0.125% 0.25%

ค่าต๋ง: ผู้เล่นชนะหรือลุ้นรับโบนัสต่างๆก็ต้องชำระค่าต๋งที่กำหนดไว้ (ส่วนรายละเอียดตั้งค่าโดยหลังเวที)

ลักษณะไพ่

ลักษณะไพ่และลำดับของลักษณะไพ่
1  ชุดที่หนึ่ง: 1คู่ >ไพ่ธรรมดา ชุดที่สอง: สเตรทฟลัชโรยัล > ห้าแถว > สเตรทฟลัช(เรียงสี) > สีเเถว > ฟูลเฮาท์ > ดอกเดียวกัน > เรียง > ตอง > 2คู่ > 1คู่ > ไพ่ธรรมดา
2 เมื่อลักษณะไพ่เหมือนกัน ไม่ต้องการเทียบจากดอกบนไพ่ ให้เลือกไพ่ใบที่ใหญ่ที่สุดและเทียบจากแต้มบนไพ่มาตัดสินผลแพ้ชนะ
3 (ไพ่โจ๊กเกอร์) = A > K > Q > J > 10 > 9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 หมายเหตุ: ไพ่โจ๊กเกอร์สามารถเอาเป็นส่วนประกอบของไพ่เรียง ไพ่ตอกเดียวกันหรือไพ่สเตรทฟลัชไม่งั้นถือเป็น A เท่านั้นไพ่โจ๊กเกอร์สามารถประกอบกับ A เป็นไพ่คู่ ตอง สี่แถวหรือห้าแถว หากเทียบไพ่แบบไพ่ธรรมดา ไพ่โจ๊กเกอร์ = A หรือไพ่โจ๊กเกอร์ +A = ไพ่คู่ A
ลักษณะไพ่ อธิบาย  ตัวอย่าง
ไพ่ธรรมดา 1.กรณีไพ่ไม่เหมาะสมกับลักษณะไพ่อื่นๆ เรียกว่า (ไพ่ธรรมดา) 2.กรณีลักษณะไพ่เหมือนกัน ให้เลือกไพ่ใบที่ใหญ่ที่สุดและเทียบจากแต้มบนไพ่ หากไพ่เหมือนกัน ให้เทียบแต้มบนไพ่ใบถัดไป 1 2 3 4 5(ไพ่ใบเดียว J)
ไพ่ 1 คู่ 1.ในชุดไพ่มีไพ่2ใบเหมือนกัน เรียกว่า (ไพ่1คู่) 2.กรณีลักษณะไพ่เหมือนกัน เทียบจากแต้มบนไพ่1คู่ 3.เช่น: 1คู่ A > 1คู่K > 1คู่Q > 1คู่2 … PS.ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน2ใบ เรียกว่า (ไพ่คู่) 1 2 3 2-4 7-5(9 ไพ่ 1 คู่)
ไพ่ 2 คู่ 1. มีไพ่คู่ สองชุด เรียก “2คู่” 2. กรณีลักษณะไพ่เหมือนกัน เทียบจากแต้มบนคู่ที่มีค่ามากก่อน หากไพ่เหมือนกัน ให้เทียบแต้มบนไพ่คู่ถัดไป หากไพ่เหมือนกันอีก เทียบจากแต้มบนไพ่เดี่ยวที่เหลือ PS.ในชุดไพ่มีไพ่2ใบที่มีแต้มเหมือนกัน เรียกว่า (ไพ่คู่) 2-1 2-2 2-3 2-4 7-5(7, 9 ไพ่ 2 คู่)
 ไพ่ตอง 1.ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน3ใบ เรียกว่า (ไพ่ตอง) 2.หากเป็นไพ่ตองเหมือนกันให้เทียบแต้มบนไพ่ตอง 2-1 3-2 3-3 3-4 3-5(ไพ่ตอง 8)
 ไพ่เรียง 1.เป็นไพ่ที่เรียงตามสำดับแต้มจากA-2จำนวน5ใบ เรียกว่า (ไพ่เรียง) 2.เมื่อลักษณะไพ่เหมือนกันให้เทียบแต้มบนไพ่ใบที่ใหญ่ที่สุด เช่น: ไพ่เรียงที่มีไพ่โจ๊กเกอร์>A.K.Q.J.10 > A.2.3.4.5 > K.Q.J.10.9 …>2.3.4.5.6 4-1 2-2 3-5 7-5 4-5(6-10 ไพ่เรียง)
ดอกเดียวกัน 1.เมื่อไพ่ทั้ง5ใบมีลักษณะไพ่ดอกเดียวกัน เรียกว่า (ดอกเดียวกัน) 2.เมื่อไพ่เหมือนกัน ให้เทียบจากแต้มบนไพ่ที่ใหญ่ที่สุดเพื่อตัดสินผลแพ้ชนะ 5-1 5-2 3-4 4-5 5(ดอกเดียวกันโพแดง)
ฟูลเฮาท์ 1.เป็นไพ่ที่ประกอบด้วยลักษณะไพ่ 1คู่ และไพ่ตองรวมกัน เรียกว่า (ฟูลเฮาท์) 2. เมื่อลักษณะไพ่เหมือนกัน ให้เทียบแต้มบนไพ่ตอง 6-1 6-2 3-4 3-3 3-5(8 ฟูลเฮาท์)
สี่แถว 1.มีเเต้มของไพ่ที่เหมือนกันสีใบ เรียกว่า (สี่แถว) 2.เมื่อลักษณะไพ่เหมือนกัน จะเทียบแต้มบนไพ่สี่แถว 3-2 2-4 7-3 7-4 7-5(สีเเถว 9)
สเตรทฟลัช 1.ประกอบด้วย ดอกเดียวกันและไพ่เรียง หรือไพ่เรียงที่มีดอกเหมือนกันทั้น5ใบ เรียกว่า (สเตรทฟลัช) 2.เมื่อลักษณะไพ่เหมือนกัน จะเทียบแต้มของไพ่ใบที่ใหญ่ที่สุด เช่น:ไพ่สเตรทฟลัชที่มีไพ่โจ๊กเกอร์>A.K.Q.J.10 > A.2.3.4.5 > K.Q.J.10.9 …>2.3.4.5.6 3.ไพ่สเตรทฟลัชที่มีไพ่โจ๊กเกอร์เท่ากับไพ่สเตรทฟลัชที่ไม่มีไพ่โจ๊กเกอร์ ยกเว้นเตรทฟลัชรอยัล 2-2 3-4 7-3 4-5 5(7-J สเตรทฟลัช)
ห้าแถว 1.เป็นไพ่ที่ประกอบด้วยลักษณะไพ่สี่แถวAและไพ่โจ๊กเกอร์1ใบ เรียกว่า (ห้าแถว) 2.ลักษณะไพ่ห้าแถวน้อยกว่าลักษณะไพ่สเตรทฟลัชโรยัลเท่านั้นเอง a1 a2 a3 a4 jk (ห้าแถว)
สเตรทฟลัชรอยัล 1. เป็นไพ่ที่ประกอบด้วยดอกเดียวกันและไพ่เรียง หรือไพ่เรียงที่มีดอกเหมือนกันทั้น 5 ใบ และเป็น A, K, Q, J, 10 เรียกว่า (สเตรทฟลัชโรยัล) 2. เมื่อลักษณะไพ่เหมือนกัน เกมส์ตานี้ถือว่าเสมอกัน เช่น: ดอกเดียวกัน A, K, Q, J, 10 เตือน: กรณีไพ่โจ๊กเกอร์ประกอบกับไพ่สี่ใบจากสเตรทฟลัชโรยัล เรียกว่าสเตรทฟลัช เช่น โจ๊กเกอร์+J, Q, K, A เรียกว่าสเตรทฟลัช ไม่ใช่ว่าสเตรทฟลัชโรยัล 。 r-a r-k r-q r-j r-10 (สเตรทฟลัชรอยัล)

เงื่อนไขเปิดโต๊ะ

หน่วยละ โบนัส ยอดจำกัดที่เข้าโต๊ะ ยอดจำกัดที่เปิดโต๊ะ โบนัสค่าต๋ง ค่าต๋ง (แต้มชนะ)
50 5 1000 500 5% 5%
100 10 2000 1000 4% 4%

 

สถานการณ์ผู้เล่นสายหลุด กรณีเกมส์ยังไม่จบและไม่ยังมีผลแพ้ชนะใด หากผู้เล่นออกจากเกมส์หรือว่าสายหลุด ระบบจะช่วยเล่นเกมส์แทนโดยอัตโนมัติและไม่รับผิดชอบผลแพ้ชนะของผู้เล่นคนนี้ สมาชิกคนนี้จะจ่ายตามผลแพ้ชนะจากเกมส์ตาที่สายหลุด หากผู้เล่นออกจากเกมส์หรือว่าสายหลุดโดยเกมส์ยังไม่จบ และผลแพ้ชนะของเกมส์ตานี้เสมอกัน ระบบจะตัดสินโดยอัตโนมัติว่าผู้เล่นคนนี้สละสิทธิ์ ผู้เล่นอื่นไม่เกี่ยว หากเกมส์ตานี้เสมอกันและเหลือผู้เล่นคนเดียว ผู้เล่นคนนี้จะได้เก็บยอดวางเดิพพันทั้งหมด กรณีเกมส์ยังไม่จบ และเป็นเพราะเวลาระบบปรับปรุงรักษาเกมส์ ผู้เล่นทั้งหมดสายหลุด ระบบจะช่วยเล่นเกมส์แทนโดยอัตโนมัติและไม่รับผิดชอบผลแพ้ชนะของผู้เล่นคนนี้ สมาชิกคนนี้จะจ่ายตามผลแพ้ชนะจากเกมส์ตาที่สายหลุด หากเกมส์ตานี้เสมอกัน ระบบจะแบ่งแยกยอดวางเดิพพันทั้งหมดให้ผู้เล่นที่เข้าเล่นเกมส์ตานี้ คนละส่วนให้เท่ากัน